LMHT – Cách chơi Kindred – Thợ Săn Vĩnh Hằng Siêu sát thương mùa 13

Cách chơi Kindred

Có thể nói, vị trí rừng rất quan trọng trong một trận đấu. Người đi rừng không những sẽ phải kiểm soát các bãi quái rừng thật tốt, các mục tiêu lớn mà còn phải di chuyển liên tục hỗ trợ đồng đội ở các đường khác. Các vị tướng đi rừng hiện nay, Kindred nổi lên như là một cái tên hàng đầu với rất nhiều ưu điểm của mình. Bài viết này, hãy cùng UK88 tìm hiểu chi tiết cách chơi Kindred đi rừng mạnh nhất nhé.

Bảng Ngọc Bổ Trợ của Kindred

Ở bảng bổ trợ này, UK88 sẽ chọn bảng ngọc cho Kindred ở đường rừng, với lượng sát thương khủng, cùng chúng mình tìm hiểu cách chơi Kindred dưới đây nhé.

 • Kindred đi Rừng sẽ chơi theo thiên hướng như một xạ thủ thứ hai ở trong đội, bảng ngọc có thể lựa chọn cho Kindred sẽ là Sẵn sàng tấn công. Bảng bổ trợ Kindred Sẵn sàng tấn công sẽ giúp cho Kindred có thể dồn damage đối thủ và khả năng đi gank được mạnh hơn, đặc biệt cùng với nội tại Đồng nguyên ấn gia tăng thêm tầm đánh cơ bản, Đắc thắng + Tốc độ đánh + Nhát chém ân huệ sẽ là bộ 3 ngọc mạnh nhất khi đi cùng Sẵn sàng tấn công, giúp cho Kindred có thể cấu rỉa mục tiêu tới chết.
 • Ngọc phụ ưu tiên chọn Tác động bất chợt gia tăng thêm sát lực và khả năng xuyên kháng phép cho Kindred trong những pha nhảy Vũ điệu xạ tiễn, Thợ săn tiền thưởng để có thể bổ sung thêm lượng tài nguyên cho Kindred.
Xem thêm:   Game Baccarat - Game Đổi Thưởng Hấp Dẫn Nhất UK88
Bảng bổ trợ Kindred ngọc chính: chuẩn xác
Bảng bổ trợ Kindred ngọc chính: chuẩn xác

Hướng lên đồ sát thương cho Kindred

Là xạ thủ và đi rừng có lượng sát thương mạnh cũng như khả năng linh động, vì thế việc lên trang bị đúng sẽ rất có lợi để triển khai cách chơi Kindred một cách tối ưu, cùng UK88 tìm hiểu trong bài viết hướng dẫn cách chơi Kindred nhé.

 • Lượng sát thương cho Kindred gây ra là rất lớn đến từ cả những chiêu thức lẫn các trang bị của mình, Móc diệt thủy quái sẽ là lựa chọn phù hợp đầu tiên dành cho Thợ săn vĩnh hằng, nhờ vào khả năng gia tăng tầm đánh cực tốt với nội tại theo thời gian, Đồng nguyên ấn kết hợp với khả năng bất tử từ chiêu cuối Cừu cứu sinh sẽ trở nên rất khó để đối thủ có thể sốc sát thương Kindred trong thời gian nhanh chóng. 
 • Vì vậy bộ trang bị dành cho Kindred sẽ bao gồm những món đồ gia tăng thêm tốc đánh, sát thương chí mạng để cho Kindred có thể gây sát thương cũng như hạ gục mục tiêu dễ dàng hơn.
 • Trường hợp kẻ địch có nhiều hiệu ứng khống chế cứng, hoặc những tướng Pháp sư có khả năng sốc tốt thì Đao tím sẽ là món trang bị không thể thiếu, nó giúp Kindred có thêm một ít kháng phép và trở nên an toàn hơn rất nhiều.
Lối lên trang bị cho Kindred đi rừng
Lối lên trang bị cho Kindred đi rừng

Cách Chơi Kindred qua từng giai đoạn của trận đấu

Giai đoạn đầu trận đấu

Hãy cùng UK88 đi vào giai đoạn đầu trận của thợ săn này qua bài viết cách chơi Kindred để có một giai đoạn đi rừng tốt nhất nhé.

 • Bạn hãy bắt đầu vòng rừng ở Bùa Xanh. Việc hồi năng lượng nhanh và giảm hồi chiêu thì Kindred sẽ đi rừng thuận lợi, dễ dàng hơn nhiều.
 • Sớm đạt đến cấp 3, Kindred có thể gank ở đường trên dễ dàng. Bạn có thể kết hợp với Top bên mình để dụ kẻ địch lên cao. Một pha gank tốt có thể lấy được rất nhiều lợi thế, hoặc ép được đối thủ không thể farm.
 • Đừng bỏ qua Cua Kỳ Cục trên sông. Cua sẽ mang lượng kinh nghiệm và kinh tế đáng kể cùng tầm nhìn kiểm soát rất tốt ở khu vực sông.
 • Khi đi rừng, Kindred còn có khả năng “thả diều” quái rừng để hạn chế lượng máu từ chúng. Sử dụng Sói Cuồng Loạn và Tán Xạ Tiễn để hồi phục và gây ra sát thương lên quái. Khi farm, hãy tránh việc di chuyển ra xa khiến chúng quay về reset máu.
Xem thêm:   Hướng dẫn cách chơi đá gà tại nhà cái UK88 mới nhất

Giai đoạn giữa và cuối trận đấu

Giai đoạn này là giai đoạn mà Kindred đã có 1 đến 2 trang bị và khỏe hơn nhiều, Cùng UK88 tìm hiểu qua cách chơi Kindred nhé.

 • Hoàn thành sớm trang bị đầu tiên để tăng khả năng dọn rừng và tạo ra sát thương cho Kindred.
 • Phát huy sức mạnh của Kindred trong những pha đi gank. Luôn quan sát các đường đẩy cao, phối hợp với team để việc đi gank tỏ râ hiệu quả hơn.
 • Lúc này, Kindred đã là một xạ thủ thực thụ trong trận đấu. Bạn cần phải giữ vị trí thật tốt trong giao tranh để tránh bị bắt lẻ chết sớm.
 • Kiểm soát các mục tiêu như Rồng Ngàn Tuổi, Baron với mắt kiểm soát để tạo lợi thế nhiều hơn.
 • Việc kiểm soát tầm nhìn là điều bắt buộc nếu như bạn không muốn bị chết lẻ và mất mục tiêu nhé. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi đi cắm mắt.
 • Kindred có thể tạo ra sát thương hiệu quả với cả những vị tướng tanker chống chịu tốt. Đừng ngại ngần mà tiêu diệt chúng nhé.
Kindred qua các giai đoạn của trận đấu
Kindred qua các giai đoạn của trận đấu

Kết Luận

Vừa rồi là bài viết cách chơi Kindred với vị trí đường rừng, với lượng sát thương vật lý mạnh mẽ thì Kindred đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng win rate, thậm chí thợ săn vĩnh hằng thường xuyên được mang ra các giải đấu chuyên nghiệp với khả năng gánh đội của mình. UK88 cảm các bạn đã đi cùng chúng mình hết bài viết cách chơi Kindred nhé, chúc các bạn có một vị tướng đi rừng siêu khỏe mạnh, gank đâu chết đó nhé.

Xem thêm:   Hướng dẫn chi tiết cách chơi game Sicbo tại UK88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *